Tôi đã bị bịp khi thuê dev code web WP Kiên Trung Nguyễn 01635901898

Tôi viết đầy đủ quá trình và bằng chứng ở đây:

1- Để giải thích rằng nếu tôi làm việc với bên khác tôi sẽ ko dễ tính mong bạn thông cảm

2- Nếu ai đó cần tìm đối tác code web có thể sẽ giúp cho họ tránh bị lừa

1- Khi tìm coder tôi đã liên hệ để nghe báo giá từ nhiều bên. Khi có vấn đề gì họ ko hiểu, tôi gọi cho họ từ máy của tôi, sau khi gọi từ máy tôi tôi còn hỗ trợ người nghe cuộc gọi từ 50k phone trở lên . Cái này còn đầy bằng chứng và nhiều coder có thể xác nhận. Yêu cầu code như sau: https://drive.google.com/drive/folders/1gs3FmnifNSR89uZMehYQJbQUGehoWIxq
Đa phần các bên thi nhau báo mức giá trên trời và time kéo dài tương ứng mức giá. Chắc đều nghĩ tôi ngu lắm 😀

2- Tôi chọn coder Kiên Trung Nguyễn vì cậu này trình bày rất rõ ràng giải pháp ở chỗ các bên khác kêu khó. Và báo giá đúng định giá bên tôi 3tr ( bên tôi định giá 2-5 tr)

Thông tin coder: FB: Đã xóa Fb hoặc đã chặn tôi . Số phone: 01635901898, Email: [email protected] Họ còn làm 1 page báo lộ trình trông rất chuyên nghiêp tommyninh.tk nên tôi đã tin. Tôi cũng đã chuyển trc 1 tr. Nhưng có vẻ cậu đó từ chối lối làm việc văn minh 😀


Như có thể thấy rất rõ ở trên, Theo đúng tiến độ, ngày 6/6 bạn Kiên đó giao web. Lúc đầu Kiên cũng hỏi han có vẻ nhờ tôi mô tả để họ PSD demo, nhưng sau cùng. ngày 6/4 Kiên ko giao code. Ngày 6/4 ko gọi cho tôi mà khi tôi gọi Kiên mới xin lùi 2 ngày. Tôi nghĩ có thể có phát sinh nên đã lùi 2 ngày. Tối ngày 8/4 tôi gọi 1 cuộc và Kiên cúp máy.

Hôm nay 9/4/18 thì tôi gọi Kiên ko nghe máy, còn nhắn tin FB với tôi nói là quá bận. Cuối cùng Kiên mới chịu nhận là ko làm cho tôi theo như thỏa thuận, đề nghị lòng vòng bát nháo gì gì bậy bạ.

Trên cương vị người thuê code tôi bỏ bên đó và sẽ tìm 1 bên mới. Mong rằng sẽ có những coder thực sự chuyên nghiệp và văn minh.

Ảnh chụp bằng chứng .

Có thể bạn quan tâm

20 QUY TẮC ĐẦU TƯ TỪ LIVERMORE

lừa đảo ủy thác

PHÒNG CHỐNG LỪA ĐẢO SCAM BỊP BỢP THẤT ĐỨC

trader-thucchien

TỔNG HỢP CHIA SẺ CỦA 1 SỐ TRADER THỰC CHIẾN KỲ CỰU

Đặt code 2 web dự kiến code WP

mex group china

Mexgroup MultiBank Exchange Group Mex Group lừa đảo của cầm thú tàu đội lốt USA – Lưu trữ